Chào mừng Lớp Pru – Khởi Nghiệp đợt 1 tháng 12 – 2016 tốt nghiệp

ob-051216

Lớp Pru – Khởi Nghiệp (05/12/2016 -11/12/2016) đã kết thúc thành công tốt đẹp vì mục tiêu phát triển đội ngũ tư vấn viên chất lượng và chuyên nghiệp cho văn phòng tổng đại lý Prudential Tây Hồ.

Ban lãnh đạo công ty Prudential đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, phân công đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp đỡ các tư vấn viên mới được đào tạo một cách bài bản về kiến thức bảo hiểm nhân thọ, truyền đạt lại những kỹ năng đặc trưng của nghề, cũng như những kinh nghiệm quý báu trong quá trình nhiều năm làm việc.

ob-051216c

Thông qua khóa học, các tư vấn viên của chúng tôi không chỉ được mở rộng hiểu biết về ngành bảo hiểm, nắm rõ thị trường và xu hướng phát triển của xã hội ảnh hưởng như thế nào tới sự phát triển của ngành bảo hiểm trong tương lai nói chung, thương hiệu và hình ảnh của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential nói riêng và cả cơ hội phát triển của chính bản thân các tư vấn viên.

ob-051216b

 

Ngoài ra các tư vấn viên còn được bổ sung rất nhiều kỹ năng mềm khác, như phương pháp làm việc nhóm, xây dựng hình ảnh cá nhân & phong cách chuyên nghiệp v.v…

ob-051216b1

Bắt đầu từ “lắng nghe”, “thấu hiểu”, “cảm thông” và “chia sẻ” các tư vấn viên mới sẽ cố gắng “truyền đạt” thật hiệu quả tới khách hàng những giá trị nhân văn và ý nghĩa tích cực về “bảo vệ” + “tiết kiệm” của bảo hiểm nhân thọ.

 

ob-051216b2

Với sức nóng lan tỏa từ những thành công của các tư vấn viên Prudential kỳ cựu, ngay lúc này đây các gương mặt thành viên mới gia nhập đại gia đình PRU đã sẵn sàng vào cuộc để  phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *