Giám Đốc GAD Ngô Thúy Minh

vinh-danh-gad

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: Ngô Thúy Minh.
Nơi ở hiện nay: Tây Hồ, Hà Nội.

THÔNG TIN HỌC VẤN
Bằng cấp cao nhất: Cử nhân kinh tế
trường Đại học kinh tế quốc dân.
Chuyên môn được đào tạo: Tài chính tín dụng.
Các chương trình đào tạo đã qua trước khi trở thành tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ:
Kế toán trưởng, trường Đại học kinh tế quốc dân.
Quản trị kinh doanh, trường Đại học kinh tế quốc dân.
Các danh hiệu đã nhận được:
Thanh niên tích cực làm theo lời Bác
Huy chương kháng chiến hạng 2.
Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng 3.

THÔNG TIN VỀ NGHỀ NGHIỆP

ngo-thuy-minh-nge-nghiep
Ngày khởi nghiệp tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ: 17/01/2005.
Công ty bảo hiểm đang làm việc: Prudential Việt Nam.
Mã số tư vấn viên: A60105938.
Cấp bậc hiện nay: Giám đốc văn phòng Tổng Đại Lý Prudential Tây Hồ
Số hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ: 5000
Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành:
+ Chương trình khởi nghiệp của Prudential Việt Nam.
+ Các chương trình dành cho tư vấn viên xuất sắc.

Những danh hiệu đã và đang nắm giữ:
ngo-thuy-minh-giai-huong
+ Chín năm liên tiếp đạt danh hiệu tư vấn viên bảo hiểm xuất sắc Prudential Việt Nam – Pru Elite Kim Cương 2007-2015.

CẢM NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ
Vượt qua sóng gió trong những ngày đầu khởi nghiệp, Ngô Thúy Minh đã thực sự trở thành một “quốc bảo” trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Điểm tỏa sáng của chị không chỉ ở những danh hiệu, thành tích đạt được mà lớn hơn cả đó là niềm tin, sự trân trọng mà khách hàng dành cho chị. Gần 10 năm trong nghề tư vấn bảo hiểm, nhưng tỷ lệ duy trì hợp đồng đã ký với khách hàng vẫn là 95%. Những người tư vấn bảo hiểm thường nói một câu rằng, “ký được hợp đồng khó, giữ còn khó hơn”. Vậy mà chị Minh vẫn giữ được gần như trọn vẹn số giải pháp bảo hiểm mà mình đã cung cấp cho khách hàng. Điều đó, chứng tỏ Ngô Thúy Minh đã đem đến cho khách hàng đúng những gì khách hàng cần và biết cách chăm sóc, phục vụ để họ hài lòng nhất. Tháng nào cũng vậy, chị Minh tự tay ngồi viết hàng chục, có tháng lên đến con số hơn 100 thiệp chúc mừng sinh nhật cho khách hàng.

Khác với nhiều đồng nghiệp, khi họ không mặn mà gì với những hợp đồng bảo hiểm không có đại lý phục vụ, chị Minh lại chủ động nhận về mình những khách hàng hiện không có sự chăm sóc của tư vấn viên để tiếp tục quan tâm, giúp đỡ họ. Chính vì thế, khách hàng đã quý mến chị như một người thân thiết trong gia đình. Một trong những nơi chị hay ký được hợp đồng bảo hiểm với khách hàng chính là phòng làm việc của Bộ phận dịch vụ khách hàng, chỗ khách hàng đến để phàn nàn, kêu ca, thậm chí cả chửi bới… Và đã có cả những khách hàng trực tiếp gọi điện mời Ngô Thúy Minh đến tận nhà để tư vấn và ký hợp đồng cho gia đình mình.

Giờ đây, Ngô Thúy Minh hàng ngày gặp gỡ khách hàng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ chỉ vì muốn được đem đến cho trẻ em sự đảm bảo về tài chính để các bé được học tập nên người, chỉ vì muốn được đem đến cho những người làm cha mẹ cách thức tốt nhất để thể hiện tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc cho con cái của họ. Với một gia đình hạnh phúc, con cái đã thành đạt, nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ với Ngô Thị Minh là cách để được sống một cuộc đời có ích cho con người, cho xã hội.

Chắc chắn “quốc bảo” của ngành bảo hiểm nhân thọ Ngô Thúy Minh sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng, yên tâm và hạnh phúc khi được chị tư vấn, cung cấp và chăm sóc những giải pháp tài chính, bảo hiểm nhân thọ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *