Khai xuân Đinh dậu – Chúc GA TAY đẻ nhiều trứng vàng

Trong cuộc họp khởi động đầu xuân anh phụ trách phát triển kinh doanh có bình luận: “Tuy doanh số tháng Giêng không quá xuất sắc, nhưng một mình GA TAY lại có mức tăng trưởng +42% – Một phong cách hoàn toàn lạ với 8 văn phòng còn lại của miền HN1”

Sau khi được phổ biến về chính sách thu nhập trong năm 2017 của công ty, ai ai cũng hào hứng và quyết tâm tiến tới mốc Pru-Elite để đạt nhiều khoản thưởng thu nhập và chính sách đãi ngộ của công ty.

Không chỉ là các khoản thưởng nóng trong tháng, khoản thưởng từ Giám đốc, mà cả các khoản thưởng duy trì hoạt động theo quý và thưởng doanh số cá nhân khi đạt danh hiệu Pru Elite, Pru Bạch kim, Pru Champion…

Năm 2017 còn có thêm chương trình áp dụng đối với các Tư vấn viên hoạt động toàn thời gian. Với các tư vấn viên cam kết sẽ được đào tạo bài bản trong vòng 6 tháng chứ không phải là 10 ngày như trước đây. Và khi tốt nghiệp với 120 triệu doanh số trong 6 tháng này họ sẽ trở thành các tư vấn viên chuyên nghiệp được hưởng lương cứng như nhân viên công ty mà vẫn có mức thu nhập không giới hạn trên số Hợp đồng khai thác.

Nào các bạn, hãy cùng nâng ly khởi động năm Đinh Dậu với GA TAY.

Chúc cho tất cả các thành viên GA TAY nói riêng, gia đình Prudential nói chung phấn khởi thu hoạch trứng vàng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *