PHÚ Bảo Gia Thịnh Vượng

pbgtv

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng, Đầu tư hôm nay, cho ngày mai thịnh vượng.

Một sự nghiệp thành công, tài chính vững vàng liệu đã đủ để bạn hài lòng?
Cuộc sống gia đình sung túc, đủ đầy đã thực sự làm bạn an tâm?
Sự thật là cuộc sống vẫn luôn thay đổi với những thăng trầm ít ai biết trước. Thấu hiểu những lo lắng đó, Prudential Việt Nam tự hào mang đến PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG, giải pháp bảo hiểm giúp vun đắp cuộc sống thịnh vượng của gia đình, đồng thời mang đến cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả.

Các tính năng nổi bật

pbgtv1

Chi tiết sản phẩm

Thời hạn đóng phí Đến 80 tuổi, linh hoạt đóng phí từ năm thứ 6
Thời hạn hợp đồng Đến 80 tuổi
Ðộ tuổi tham gia 18-60 tuổi
Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng 100% Tổng giá trị Quỹ
Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  • STBH + Tổng giá trị Quỹ
  • Áp dụng trước hoặc bằng tuổi 65
Quyền lợi tử vong STBH + Tổng giá trị Quỹ
Các quyền lợi khác Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

  • Vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó, 1% Giá trị bình quân của Giá trị Quỹ của hợp đồng trong 60 tháng gần nhất sẽ được tự động cộng vào Giá trị Quỹ của hợp đồng

Quyền lợi đầu tư

  • Linh hoạt được lựa chọn hoặc hoán đổi trong 6 quỹ đầu tư tùy nhu cầu của khách hàng

Quyền lợi sản phẩm

  1. CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ VỚI 6 QUỸ ĐẦU TƯ

 A. Danh mục đầu tư đa dạng

Bạn có thể tham gia đầu tư thông qua 6 Quỹ PRUlink.

Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp nhiều Quỹ sao cho phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

B. Lịch sử đầu tư hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cùng chiến lược đầu tư linh hoạt, các Quỹ PRUlink đều đạt được kết quả đầu tư tốt trong thời gian vừa qua, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư qua các Quỹ PRUlink.

pbgtv2

C. Công ty quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Các quỹ PRUlink được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential Châu Á, thuộc tập đoàn Prudential của Vương Quốc Anh.

Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt nam, Eastspring Investments là công ty quản lý quỹ quốc tế hàng đầu với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên đến 1,9 tỷ đô la Mỹ (tính đến 31/12/2015).

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments đạt giải thưởng “Tripple A – Công ty Quản lý Tài sản tốt nhất năm 2013” tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam (Do The Asset bình chọn vào 06/ 2013)

  1. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM VÀ CHI TRẢ TOÀN BỘ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ(*)

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến nguồn bù đắp tài chính, giúp vun đắp cuộc sống sung túc của gia đình khi người trụ cột không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

pbgtv3

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để tạo ra sự bảo vệ tài chính đa dạng cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, hoặc phẫu thuật.

(*) Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 

  1. LINH HOẠT LẬP KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ ĐÓNG PHÍ

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như: Linh động rút tiền, Đóng phí linh hoạt, Đầu tư thêm, Thay đổi kế hoạch đầu tư, Tăng/ giảm số tiền bảo hiểm…


Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi, đặc tính và các loại phí của sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *