Chương trình tri ân khách hàng của văn phòng Prudential Tây Hồ tổ chức ngày 16/04/2017

Sáng 16/04/2017 chương trình diễn ra ngay tại trụ sở chính Prudential Hà Nội – tầng 29 tòa nhà Keangnam Mỹ Đình là một dịp gặp gỡ các khách hàng thân thiết của văn phòng Prudential – Tây Hồ. Có khách hàng đã đồng hành với Prudential nhiều năm, cũng có khách hàng mới nghe tên tuổi công ty và nay mới được cảm nhận hình ảnh và phong cách của Prudential.

Trong chương trình giao lưu khách hàng được nghe giới thiệu, cập nhật thông tin, sản phẩm mới của công ty ngoài ra còn được trao đổi thắc mắc và chia sẻ cảm xúc giữa các nhân viên, tư vấn viên cũng như với các khách hàng thân thiết của Prudential.


Và hơn thế, nhận được tình cảm chân thành từ ban tổ chức mang hình ảnh ấm áp của Prudential về với gia đình.


Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ những đóng góp nhiệt tình của ban tổ chức, tư vấn viên và sự góp mặt của khách quý. Qua dịp này, rất mong củng cố niềm tin khách hàng với Prudential nói chung và Prudential Tây Hồ nói riêng. Bảo hiểm nhân thọ không chỉ cần thiết và ý nghĩa đối với từng người mà với mọi gia đình và toàn xã hội khi tiến trình hội nhập và phát triển đang mạnh mẽ chuyển mình. Prudential là lựa chọn tốt bởi vị thế và bề dày phục vụ trên thị trường Việt Nam./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *