THƯ CẢM ƠN

le-khai-truong

 

 

Thay mặt VP TĐL Prudential – Tây Hồ, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý vị đại biểu, khách quý, bạn bè, đối tác và các đồng nghiệp đã không quản ngại xa xôi, dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ khai trương VP TĐL Prudential – Tây Hồ, ngày 25 tháng 11 năm 2016 vừa qua. Sự hiện diện của Quý Vị là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi, góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ và đặc biệt là niềm khích lệ đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi trong sự lớn mạnh và phát triển không ngừng.
Lễ khai trương VP TĐL Prudential – Tây Hồ ngoài mục tiêu ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng theo mô hình mới của Prudential, còn là dịp để chúng tôi gửi đến quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân tình nhất. Có thể nói sự thành công của VP TĐL Prudential – Tây Hồ có được chính là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian vừa qua.
Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình làm hài lòng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Prudential.
Với sự thành công của buổi Lễ Khai trương VP TĐL Prudential – Tây Hồ, chúng tôi xin được gửi đến toàn thể Quý vị khách quý, Bạn bè, Đối tác cũng như rất nhiều đồng nghiệp lời chúc mừng hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.
Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *