Kỹ năng bán hàng Hiệu Quả và sản phẩm Phú – Bảo Gia Thịnh Vượng tại Prudential Tây Hồ 16/03/2017

Giám đốc Ngô Thúy Minh là một trong những người cảm mến sản phẩm Phú – Bảo gia Đầu Tư ngay khi được Prudential tung ra thị trường, sau được nâng cấp thành Phú – Bảo gia Thịnh Vượng. Qua nhiều năm tìm hiểu, nắm vững và khai thác hiệu quả sản phẩm có tính linh hoạt đáp ứng tốt hầu hết mọi nhu cầu khách hàng với từng hoàn cảnh của người dân Việt Nam.

  • Thời gian đóng phí ngắn nhất, và cũng có thể tham gia với thời gian tối đa dài nhất.
  • Khách hàng được bảo vệ tới 80 tuổi.
  • Có thể đầu tư thêm hoặc hoán đổi quỹ linh hoạt với lãi suất thay đổi hàng tuần.

Chính bản thân bà đã trưởng thành trong ngành và gặt hái mọi thành công, cũng như được Prudential đánh giá cao năng lực hoạt động từ sản phẩm này. Cụ thể là những thành tích Pru-Champion Kim Cương từ 2008, từ 2012 tới nay liên tục đạt Star club và vô số những bằng khen, chứng nhận, quà tặng, chuyến du lịch bên cạnh thu nhập và tiền thưởng rất cao. Từ mong muốn làm thế nào để tất cả các TVV của văn phòng Prudential Tây Hồ cũng không bỏ lỡ điều tuyệt vời này và sẽ thành công được như bà, ngày 16/03/2017 bà đã mời được chuyên gia tài chính tư vấn về sản phẩm Bảo gia Thịnh VượngNguyễn Đắc Chung đến với văn phòng Prudential Tây Hồ để truyền đạt kiến thức về sản phẩm, kỹ năng chốt hợp đồng và chia sẻ những trải nghiệm của ông từ 2003 gắn bó với Prudential.


Với sự nhiệt huyết của chuyên gia các TVV đã tiếp thu rất tốt về sản phẩm và đặc biệt là kinh nghiệm, kỹ năng để đưa được sản phẩm này đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Quả thực có rất nhiều điều thú vị mà tới ngày hôm nay mới được chuyên gia mở mang, nhiều nhận định sai lầm tới nay mới được đính chính.

Buổi học gần kết thúc toàn thể văn phòng prudential Tây Hồ tràn đầy năng lượng và nhận thấy mình thật may mắn khi được gặp chuyên gia Nguyễn Đắc Chung. Để đáp lại nhiệt huyết của chuyên gia Giám đốc Ngô Thúy Minh và toàn thể TVV văn phòng Prudential Tây Hồ đang đem đến cho các khách hàng sản phẩm Phú – Bảo gia Thịnh Vượng bằng tất cả trái tim mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *