Chính thức triển khai Tư Vấn PRU – CUỘC SỐNG BÌNH AN và PRU – AN TÂM TRỌN ĐỜI

tn-sm

Ngày 28/11/2016 vừa qua, chúng tôi những đại lý trung thành và nhiệt huyết của VP TĐL Prudential – Tây Hồ đã được đào tạo kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng tư vấn khách hàng về 2 sản phẩm mới PRU – CUỘC SỐNG BÌNH AN và PRU – AN TÂM TRỌN ĐỜI.

tvv-pattd-pcsba-rs

Đó là hai sản phẩm đã được Bộ phận thiết kế sản phẩm của công ty Prudential nghiên cứu sâu & kỹ về xu hướng nhu cầu thị trường nhằm hoàn thiện và nâng cấp về tính ưu việt của sản phẩm, mở rộng sự phù hợp đối với khách hàng, tăng khả năng đáp ứng các kỳ vọng và độ hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Từ đây, với sự chăm chỉ, lòng tận tâm của đội ngũ phục vụ khách hàng Prudential – Tây Hồ, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lắng nghe và thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách về bảo hiểm nhân thọ, triển khai tư vấn hai sản phẩm mới bổ sung vào danh mục các sản phẩm đã và đang cung cấp rất thành công của chúng tôi. Rất mong các quý khách hàng sẽ đón nhận và hài lòng hơn nữa với dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn sản phẩm của VP TĐL Prudential – Tây Hồ theo số điện thoại: 04-3761-2880 hoặc tham khảo các bài viết giới thiệu về sản phẩm PRU – CUỘC SỐNG BÌNH ANPRU – AN TÂM TRỌN ĐỜI.

Chúc các anh chị luôn luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng về tài chính.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *